Báo giá gạch bê tông nhẹ
Theo tinh thần của Thông tư số 13/2017/TT-BXD mà Bộ Xây dựng mới ban hành, 100% công trình sử dụng ngân sách nhà nước tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sử dụng phải sử dụng vật liệu xây không nung kể từ 1/2/2018.
Viglacera công bố và giới thiệu sản phẩm tấm panel bê tông khí chưng áp tại Viện Khoa học công nghệ xây dựng - IBST
Nằm trong chuỗi các hoạt động sự kiện lớn để chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Tổng công ty Viglacera – CTCP, sáng hôm nay ngày 25/ 7/ 2016 tại Bình Dương, Viglacera đã chính thức Khánh thành Nhà máy Kính tiết kiệm năng lượng Viglacera đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á. Đây là một sự án lớn với rất nhiều tâm huyết của tập thể lãnh đạo Viglacera trong bước phát triển dòng sản phẩm công nghệ cao thân thiện môi trường được ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thế giới.
Viglacera hoàn thành kế hoạch SXKD đã đề ra trong tháng 5/2016
Sáng ngày 26/04/2016, TCT Viglacera - CTCP tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội. Kết quả hoạt động SXKD đã hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu ĐHĐCĐ giao. Để thực hiện chiến lược phát triển bền vững, năm 2016, Viglacera đầu tư mạnh mẽ vào các dự án công nghệ cao, dự án “xanh” thân thiện với môi trường.
Gạch bê tông khí chưng áp Viglacera là sản phẩm gạch xây cao cấp, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Cộng hòa liên bang Đức, là loại vật liệu mang tính cách mạng đã được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới. Sản phẩm gạch block bê tông khí chưng áp Viglacera có nhiều tính năng ưu việt như: Tỉ trọng nhẹ, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất xây dựng; tính năng bảo ôn cách nhiệt cao; cách âm tốt; tính chịu nhiệt đạt tiêu chuẩn cấp 1 quốc gia.
Nhân dịp xuân Bính thân 2016, sáng ngày 16/2 (tức mùng 9 tết), Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tổ chức gặp mặt các Đại lý, đối tác tiêu biểu tại khu vực miền Bắc. Đây là nét văn hóa truyền thống được Viglacera duy trì trong nhiều năm liền như sự khởi đầu cho một năm mới thịnh vượng, nhiều thành công. Tại KCN Yên Phong - Bắc Ninh, Chương trình mở hàng đầu xuân và khai trương chuỗi showroom Viglacera cũng chính thức diễn ra.
Nếu sử dụng gạch nhẹ cho những ngôi nhà cao hơn 9 tầng thì tuy chi phí gạch block Viglacera có cao hơn nhưng chủ đầu tư sẽ giảm được chi phí kết cấu tổng thể, nên có thể giảm tới 10% trên tổng chi phí so với gạch nung.
Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ đô thị hóa nhanh và là một trong 5 quốc gia sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đổi khí hậu. Điều này đang đặt chúng ta trước nhiều thách thức cần giải quyết.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG KHÍ VIGLACERA

Địa chỉ: KCN Yên Phong, xã Long Châu, huyện Yên Phong, tinh Bắc Ninh.

Văn phòng tại Hà Nội : Tầng 2 tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

Mr Được: GĐKD 0948485456