THƯ NGỎ


Kính thưa Quý khách hàng!

Khởi đầu cho một lời giới thiệu, Tổng công ty Viglacera xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Quý khách hàng thân mến, trước xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới, nhu cầu sử dụng sản phẩm vật liệu xây dựng cao cấp cùng với dịch vụ hoàn hảo là một đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng.

Trong lĩnh vực xây dựng, nhu cầu về một loại vật liệu xây dựng với tính năng cao cấp, thân thiện với môi trường đang ngày một lớn.

Sản xuất vật liệu xây dựng không nung, thay thế vật liệu nung truyền thống đang được Nhà nước và Chính phủ đặc biệt quan tâm và đã được cụ thể hóa bằng Quyết định 567/QĐ – TTg ngày 28/4/2010 về phê duyệt Chương trình Phát triển Vật liệu xây không nung: Từ năm 2011 , các công trình nhà cao tầng (từ 9 tầng trở lên) sử dụng tối thiểu 30% vật liệu xây không nung loại nhẹ trong tổng số vật liệu xây dựng.

Tổng công ty Viglacera được biết đến là một Tổng công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng như Kính xây dựng, Sứ vệ sinh, Gạch ốp lát, Gạch đất sét nung… và nay tiếp tục thể hiện vai trò đi đầu trong lĩnh vực Vật liệu Xây dựng Không nung.

Tổng công ty Viglacera đã đầu tư xây dựng nhà máy Gạch Bê Tông khí với công suất 200.000m3/năm đầu tiên tại miền Bắc theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay và đã cung ứng ra thị trường xây dựng  sản phẩm “Gạch Bê tông khí chưng áp Viglacera”  vào đầu tháng10/2010.

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời giới thiệu về những tính năng nổi trội của sản phẩm Gạch Bê Tông khí và mong muốn được phục vụ Quý khách hàng trong những công trình cao cấp.

Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm Gạch Bê tông khí cũng như sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn hảo cho Quý khách hàng.

Hãy để chúng tôi được chung tay góp sức vào thành công của Quý khách hàng!

Trân trọng cám ơn!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH GẠCH ỐP LÁT VIGLACERA

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Viglacera số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà NộHoi

Hotline Mr Được: 0948485456